Cách để google index url nhanh nhất

Cách để google index url nhanh nhất

Google index url là rất quan trọng trong SEO, công sức của bạn bỏ ra sẽ không thu được gì nếu không được index. Hôm nay SEO giá rẻ Hà Nội sẽ giới thiệu với các bạn kien thuc SEO về một số thủ thuật để google index url nhanh nhất.

1. Nội dung chất lượng, không được trùng lặp sẽ giúp google index url nhanh hơn

Cách để google index url nhanh nhất

Cách để google index url nhanh nhất

Muốn google index url nhanh thì nội dung bài viết đặc biệt quan trọng, bạn phải chắc chắn rằng nội dung trên trang của mình là duy nhất giúp cho bài viết được index nhanh hơn.
Bên cạnh đó, bài viết hấp dẫn hướng tới chủ đề sẽ không bị google để ý vì giống sử dụng phần mềm spam và thu hút người đọc.

2. Đặt liên kết ở những trang uy tín sẽ giúp google index url nhanh hơn

Chiến dịch thúc đẩy Google index: sử dụng liên kết hai tầng để khiến họ phải chú ý đến backlink của mình. Nghĩa là bạn phải đặt liên kết tới backlink của bạn. Đây là cách khôn ngoan để không trái với luật và có thể làm vừa lòng google.

Chiến dịch thúc đẩy google index

Chiến dịch thúc đẩy google index

Bạn nên xây dựng hệ thống web 2.0 trên các phần mềm mã nguồn mở như wordpress…..đây là những trang có DA cao. Nếu bạn đặt các liên kết lung tung ở trên các comment blog, diễn đàn thì backlink của bạn 95% sẽ không được google index. Nếu bạn đặt liên kết ở những trang có PageRank cao hoặc có số người truy cập lớn thì sẽ backlink index nhanh và hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng liên kết hai tầng để được backlink index nhanh hơn. Nghĩa là bạn phải đặt liên kết tới backlink của bạn.

Các bạn có thể sử dụng các thủ thuật như ping backlink, nghe có vẻ hiệu quả tức thì nhưng về lâu dài sẽ không bền vững.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *