Cách Viết bài chuẩn Seo

Cách Viết  bài chuẩn Seo

Dịch vụ seo hiện nay đang ngày càng được nhiều các công ty và các doanh nghiệp tư nhân sử dụng. Hiện nay nhiều các bạn trẻ cũng rất muốn làm Seo. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách Viết bài chuẩn Seo. Một công việc mà seo hay làm nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Để có 1 bài viết chuẩn seo thì những yếu tố sau đây bạn phải tối ưu được:

Xây dựng 1 tiêu đề bài viết có chứa từ khóa chính, từ khóa chính nên nằm gần đầu, tiêu đề càng nổi bật càng tốt.

cach-viet-bai-chuan-seo

Tìm hiểu kĩ từ khóa chính nhắm tới đối tượng người đọc hay khách hàng nào, xác định nội dung cần viết. Giá trị của nó đối với khách hàng có thực sự cần thiết ? Và liệu bài viết này của bạn có nhiều người quan tâm và tìm kiếm không ? Để biết được điều đó, trước khi viết bài bạn cần nên phân tích từ khóa trước, tìm ra những từ khóa quan trọng có lượt tìm kiếm cao trong thời điểm quá khứ, hiện tại và xu hướng tương lại sẽ như thế nào. Sau khi xách định được từ khóa chính, khách hàng mục tiêu ta tới bước tiếp theo

cach-viet-bai-chuan-seo

Tối ưu nội dung bài viết, bài viết nên tối thiểu là 500 từ, phân bổ các từ khóa chính, từ khóa phụ xen kẽ 1 cách tự nhiên. – Trong các bài viết nên có các thẻ H1, H2, H3, trong trường hợp tiêu đề bạn lấy làm thẻ h1 rồi thì bỏ qua thẻ H1, vì bài viết nên chỉ để 1 thẻ H1, tối đa 6 thẻ H2, và 15 thẻ H3. – Cụ thể đối với các bài viết thì mật độ từ khóa trên số từ trong bài viết vào tỉ lệ khoảng từ 3% đến 5%, nhưng không vì thế mà chúng ta áp đặt một cách máy móc. – Trong bài viết nên chèn liên kết nội chứa từ khóa chính trỏ về trực tiếp bài viết bạn đang viết hoặc chèn liên kết sang các bài viết liên quan cùng nội dung. – Từ khóa chính nên nằm ở đoạn đầu tiên và trong khoảng 200 ký tự đầu tiên. Từ khóa chính nên lặp lại từ 2 đến 3 lần và nhiều hơn các từ khóa phụ và các từ khóa mở rộng. – Lưu ý các từ khóa phải được chèn 1 cách tự nhiên, không nhồi nhét và áp đặt để tránh trường hợp khó chịu cho người dùng cũng như bộ lọc spam của công cụ tìm kiếm.

cach-viet-bai-chuan-seo

Đọc thêm: Kiến thức seo

Bạn cấu hình tùy chỉnh cho url bài viết thân thiện và đơn giản với công cụ tìm kiếm và nên chứa từ khóa chính. 5. Tối ưu thẻ meta description, thẻ keyword. – Đối với keyword nên nhập 1 số từ khóa ngắn có dấu, không dấu và liên quan đến nội dung chính. ( tuy nhiên trong thời gian gần đây google không chú trọng đến thẻ này nên các bạn có thể bỏ ) – Đối với thẻ miêu tả không quá 160 ký tự và từ khóa chính nên đặt gần đầu, miêu tả khái quát và nổi bật cho bài viết. Trên đây là những bước cơ bản để các bạn có thể viết bài onpage chuẩn seo hiệu quả hơn, giúp phần nâng cao chất lượng chất lượng uy tín của site và nội dung của site. Các bạn cùng tham khảo và góp ý cho bài viết thêm hoàn thiện hơn.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *