Cần đi bao nhiêu backlink để từ khóa lên top?

Cần đi bao nhiêu backlink để từ khóa lên top?
Một website mới cần đi bao nhiêu backlink mỗi ngày? Một website lâu đời có cần thường xuyên đi link nữa không?… Rất nhiều câu hỏi được đặt ra bởi những người mới làm seo, tuy nhiên cả đối với những chuyên gia họ cũng không thể trả lời chính xác được những câu hỏi khó này.
Dưới đây là một số lời khuyên cũng như tư vấn của seo giá rẻ dành cho bạn xoay quanh vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Một website mới, nên đi bao nhiêu link trong 1 ngày?
– Google luôn đánh giá cao việc tối ưu onpage, con đi link là offpage vậy nên trước khi đi link thì bạn nên tập trung xây dưng nôi dung website của mình trước.
Trong vòng nửa tháng cần đăng bài đều đặn và chuẩn seo, sau khi website của bạn có nội dung tốt thì hãy nghĩ đến việc đi link.
– Nếu như website mới của bạn có nhiều nội dung được index trên google với các lĩnh vực khác nhau rồi thì việc bạn đi số lượng link sẽ thoải mái hơn, không cần gò bó. Bạn có thể đi hàng chục link hay hàng trăm link trong một ngày cho website của mình. Tuy nhiên thì yếu tố chất lượng của backlink mới quan trọng nhất, số lượng backlink không phải là yếu tố quyết định nhiều đến thứ hạng từ khóa. Bạn nên chú trọng về nội dung bài viết cũng như đa dang anchortext chứ đừng mải coi trọng số lượng backlink.
Website đã lên top google, cần đi bao nhiêu link để duy trì từ khóa ?
– Từ khóa của bạn seo đã lên top google và bạn muốn duy trì những từ khóa này, vậy cần đi bao nhiêu link trên ngày để duy trì thứ hạng từ khóa của website?
Thứ hạng từ khóa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ số lượng link bạn đi mỗi ngày, đặc biệt phải quan tâm là đối thủ của bạn đang làm những gì, họ sẽ cố gắng vượt qua bạn như thế nào, vì thế trước khi muốn duy trì được thứ hạng từ khóa bạn cần phải nghiên cứu đối thủ của mình.
– Ngoài ra nên biết từ khóa của bạn làm có quá cạnh tranh không, nếu ở mức độ trung bình và khó thì bạn nên làm nội dung thường xuyên, và đặt những backlink thật chất lượng hàng ngày, có thể là 3, 4 link và nhiều hơn một chút, bạn không nên đề cao số lượng của link đi mỗi ngày.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *