Chọn domain cho website khi seo từ khóa cần chú ý những gì

Chọn domain cho website khi seo từ khóa cần chú ý những gì

Trong chiến lược seo từ khóa thì việc chọn domain cho website cũng cần được chú ý một số điều sao cho website có được domain tốt nhất giúp việc quảng bá sản phẩm tốt hơn.Vậy khi chọn domain cần chú ý những gì?

chọn domain cho website

Chia sẻ với các bạn 7 điều cần lưu ý khi chọn domain :

+ Domain phải ngắn gọn.

Domain càng ngắn gọn thì càng tốt, và các tên miền có đuôi.vn.gov.net,…sẽ là rất tốt . Tên miền càng ít từ, càng ngắn sẽ tốt hơn là những tên miền dài.

+ Domain phải dễ nhớ

Tên miền  càng dễ nhớ thì bạn càng có lợi bởi không chỉ bạn mà khách hàng cũng sẽ dễ nhớ, khi đó đối với người sử dụng họ chỉ vô tình lướt qua tin đó nhưng để lại cho người xem ấn tượng.

+ Domain phải dễ đánh vần

Chọn domain với những từ ngữ dễ đọc.Bạn cũng có thể chọn tên tiếng việt hoặc domain tiếng anh. Nhưng đối với những tên tiếng anh thì các bạn nên chọn những từ dễ đáng vần.

+ Cần tránh chèn số và dấu gạch ngang “-“ vào domain

Không nên chèn số hay dấu gạch ngang bởi vì nó rất bất tiện khi nói cũng như không tiện tay khi gõ .

+ Domain nên mang ý nghĩa

Nên chọn những domain liên quan đến website của bạn không chỉ có lợi để google đánh giá cao mà khi nghe  đến tên miền là họ đã có thể hình dung được về website của bạn nói đến cái gì .

+ .com là lựa chọn hàng đầu cho domain

Khi sử dụng tên miền các bạn cũng tùy vào mục đích sử dụng là khác nhau để lựa chọn tên miền dưới dạng .com, .com.vn…Nhưng hiện nay tên miền .com được sử dụng khá là phổ biến trên thị trường.

+ Cần tránh những từ đã được đăng ký bản quyền

Các bạn cũng nên hạn chế và thậm chí là cần tránh những từ đã được đăng ký bản quyền(TM) hoặc (r) . Chính vì vậy sau này nếu như website của bạn phát triển mạnh các bạn muốn dùng tên trang web để làm thương hiệu cho mình thì lúc đó bạn cũng sẽ gặp trở ngại lớn.

Như vậy trên đây là những thông tin mà dịch vụ seo giá rẻ tại hà nội đã tổng hợp những thông tin hữu ích nhất để truyền đạt đến các bạn.Hi vọng đó sẽ là một trong số các thông tin để bổ sung cho chiến lược seo của bạn.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *