Có nên dùng Blogspot làm site vệ tinh không ?

Có nên dùng Blogspot làm site vệ tinh không ?

Nhiều bạn mới bắt đầu làm quen với seo, và còn chưa hiểu nhiều vệ cách làm site vệ tinh, cũng như hiểu sâu về tác dụng của hệ thống site vệ tinh thường đặt ra câu hỏi có nên sử dụng blogspot làm site vệ tinh không?. Câu trả lời là: Nên sử dụng blogspot làm site vệ tinh.Vậy tại sao lại nên sử dụng blogspot chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Đặc điểm khi xây dựng blogspot làm site vệ tinh.
– Như các bạn đã biết, thì blogspot chính là 1 sản phẩm con của google, hệ thống mở này cũng đã phát triển trong 1 thời gian tương đối dài, cũng gồm rất nhiều chức năng cơ bản đủ tạo thành 1 website với những yêu cầu của người dùng. Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi từ giao diện đến chức năng tùy thuộc vào khả năng của bạn, một chứng minh cho thấy chất lượng của blogspot đó là đa số các công ty seo thường sử dụng để làm site vệ tinh.
Ưu điểm của Blogspot:

su-dung-blogspot-lam-site-ve-tinh
– Hoàn toàn miễn phí, xây dựng và quản lý dễ dàng cho người mới bắt đầu cũng như người không hiểu biết gì về lập trình.
– Tốc độ index bài viết nhanh, chất lượng backlink cho site chính tương đối tốt.
– Có thể sử dụng để seo top nhiều từ khóa từ dễ đến khó 1 cách độc lập.
– Không giới hạn số lượng blog mà người dùng có thể tạo ra.
Một số lưu ý khi sử dụng blogspot làm site vệ tinh:
– Không cần xây dựng quá nhiều blog, nên tập chung vào chất lượng nội dụng cho các blogspot đó
– Nội dung nên xoay quanh 1 chủ đề hoặc một lĩnh vực nào đó, tuyệt đối không nên copy bài viết từ site chính hoặc các site vệ tinh khác.
– Bạn hãy nghĩ rằng, mỗi blog là 1 site chính, và cũng chăm sóc cho nó cẩn thận từ việc viết bài đều đặn, xây dựng backlink, chia sẻ mạng xã hội…
– Quá nhiều backlink về site chính từ hệ thống blogspot cũng chưa thể là tốt, bởi những backlink đó đều nằm trong hệ thống của blogspot, muốn tốt hơn thì bạn nên xây dựng những site vệ tinh từ hệ thống web khác để đa dạng hóa domain cho site chính của bạn.
Hãy chấp nhận các nhược điểm khác của blogspot bới nó không ảnh nhiều đến quá trình seo của chúng ta, nếu bạn đủ thông minh để phát huy ưu điểm và tối ưu nhược điểm thì việc sử dụng để làm site vệ tinh sẽ rất chất lượng, hữu dụng để hỗ trợ site chính đó.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *