Có những loại liên kết nào khi seo từ khóa

Có những loại liên kết nào khi seo từ khóa

Liên kết là một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn đưa thứ hạng của website nhanh lên top hơn thông qua seo từ khóa.Nhưng liên kết chất lượng là một trong những tiêu chí quan trọng hơn bất cứ gì, bởi vì Google bắt đầu phạt các trang web mà xây dựng liên kết chất lượng thấp hoặc spam. Vậy những liên kết chất lượng thấp hay cao được đánh giá như thế nào hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

Việc cập nhật thuật toán Penguin từ Google, Penguin là thuật toán sẽ xử phạt những xây dựng liên kết chất lượng thấp này.

Liên kết biên tập tự nhiên (Editorial links)

Đây là một trong những liên kết rất tốt cho seo. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao, bạn cần làm lượng lớn blogger nhận thức ra được lí giải đó.Đó là những loại liên kết mà Google thường dùng như những ví dụ điển hình chỉ ra rằng chúng sẽ trụ vững trước thử thách thời gian.Rất khó để làm được và cũng rất mất thời gian, cái mà là một phẩn của việc vì sao những loại liên kết này được đánh giá cao.
Một ví dụ của lí giải tốt có lẽ là một mẩu nội dung mà bạn vừa tạo ra cái mà bạn sau đó chọn lọc ra một vài blogger có ảnh hưởng, và thông qua quá trình đó, nhiều blogger nhận thức về nó tự nhiên hơn.

Xây dựng liên kết “tiếp cận” thủ công

Đây chính là cách  xây dựng liên kết mà bạn sử dụng như là một cách SEO an toàn và chân chính, Việc này đòi hỏi liên hệ thủ công với chủ trang web hoặc blogger, yêu cầu họ liên kết với bạn.

Bạn cần lí giải về việc liên kết với bạn và để thành công bạn cần liên hệ với những người liên quan.Hhọ sẽ cảm thấy mơ hồ khi bạn yêu cẩu liên kết khi mà không liên quan đến ngành của bạn

Liên kết tự tạo không biên tập

Liên kết tự tạo, không biên tập

Loại liên kết này  thường đổng tình với các thủ đoạn mũ đen nên nhìn chung không được ủng hộ những ngày gần đây,
với mục đích làm các công cụ tìm kiếm nghĩ rằng một mẩu nội dung liên quan và quan trọng khi thực tế không như vậy .  Google đã bắt đẩu giảm giá trị và thậm chí phạt những loại liên kết này.Khi thuật toán  Penguin sự giới thiệuvào năm 2012 (và cập nhật ngay sau đó),
 Trước đây, chúng rất hữu dụng cho một vài SEOer làm việc trên một vài trang web, nhưng bạn nên thận trọng khi muốn áp dụng chúng bây giờ.
Một vài ví dụ như:
Bài viết chỉ dẫn

Chữ kí người viết bài

Bài quảng cáo

Bình luận blog không được tiết chế

Ấn phẩm báo chí với bài viết nguồn tin cậy tối ưu

Các widget được bao trọn

Thiết kế đổ họa thông tin bao trọn

Trang đại diện người dùng

Sổ ký tên (Guestbook)

Chữ kí diễn đàn

  • Hướng dẫn không được tiết chế
Như vậy với những loại liên kết trên nên tập trung vào những loại liên kết biên tập tự nhiên và tiếp cận thủ công nên tránh liên kết tự tạo không biết tập có như vậy chiến dịch seo tu khoa của bạn mới thành công được.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *