Giá xe Mercedes tại Hà Nội

Giá xe Mercedes tại Hà Nội

Chắc hẳn ai cũng rõ Mercedes là dòng xe ô tô sạng trọng, lịch lãm hàng đầu trên thế giới, nhắc tới dòng xe này không khỏi khiến chúng ta “Thèm thuồng ” vì muốn được sở hữu chúng. Nhưng liệu gia Mercedes ở Việt Nam mình có đắt không?

91e2abc67d0f84faf0a2839a214e7db2

Xin thưa: hiện giờ đã có các phiên bản Mercedes được lắp ráp tại Việt Nam nên giá của chúng cũng được giảm rất nhiều so với c ác phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về.

Nào chúng ta cùng tham khảo 1 số phiên bản Mercedes hiện nay tại Việt Nam nhé:

phiên bản Mercedes c200

phiên bản Mercedes c250

phiên bản Mercedes e200

phiên bản Mercedes e250

phiên bản Mercedes glc 250

phiên bản Mercedes glc 300

phiên bản Mercedes s400

phiên bản Mercedes gle400

phiên bản Mercedes gls400

Ngắm qua các dòng xe cũng đủ thấy Mercedes được thiết kế đơn giản nhưng form của nó thì vô cũng đẹp và quyến rũ, thể hiện hiện đẳng cấp có 1 không hai.

Ở đâu bán dòng xe này nhỉ?

Hãy đến với AnDu nhé

Công ty Cổ phần Truyền thông và Dữ liệu thanh toán An Du, thành viên tập đoàn GAMI, được thành lập vào năm 1995.

Sứ mệnh của tập đoàn GAMI nói chung và công ty An Du nói riêng là góp phần hoàn thiện cuộc sống của con người với tôn chỉ: Nhà ở và Ôtô cho mỗi gia đình Việt Nam.

Năm 2005, An Du chính thức trở thành nhà phân phối đầu tiên của công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc hoạt động theo tiêu chuẩn của tập đoàn Daimler trên toàn cầu. Với mong muốn đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, năm 2010, An Du đã mở rộng mạng lưới phân phối tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Với phương châm hoạt động “Dịch vụ xuất sắc là cam kết của chúng tôi” và “Lời khen của bạn là phần thưởng của chúng tôi”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *