Một số kiến thức Seo offpage hiệu quả hiện nay

Một số kiến thức Seo offpage hiệu quả hiện nay

Bạn đang có nhu cầu tự Seo website cho chính mình và đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về các Kiến thức seo chuẩn nhất, các thuật ngữ trong Seo như onpage, offpage. Sau đây, Seo giá rẻ Hà Nội sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức Seo Offpage đem lại hiệu quả trong quá trình SEO website của bạn.

SEO Offpage là một thuật ngữ khá phổ biến trong SEO, là việc đi xây dựng liên kết ngoài trỏ về website chính hoặc một page nào đó trong domain của mình. Mục đích của Seo Offpage là nhằm gia tăng lượng Backlink trỏ về website và đem lại lượng traffic lớn cũng như lượng người dùng mới cho website của bạn.

Gia nhập vào một cộng đồng social networks

Việc tham gia tích cực vào các cộng đồng xã hội là một cách đem lại độ danh tiếng trực tuyến cũng như lượng truy cập và tương tác thường xuyên vào website của bạn, điều này sẽ giúp tăng lượng traffic và page rank cho website. Đây là bước đầu tiên và quan trọng hàng đầu  trong quá trình SEO Offpage

Thành lâp và đăng bài lên các diễn đàn

Diễn đàn là một kênh rất tốt để kéo traffic và tăng tương tác cho website đích. Bạn có thể đăng ký và đăng bài liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của mình đồng thời chèn link cho các từ khóa chính trỏ về website của bạn, với bước này, bạn sẽ tăng thêm một số lượng backlink lớn về website cho mình. Ngoài ra, trên các diễn đàn có thể cho phép những người dùng là SEOer có thêm một vài lợi ích lớn khi tham gia vào các diễn đàn như cho phép đặt link nofollow hoặc dofollow trong chữ ký để tăng khả năng tương tác. Mặt khác, khi đăng bài lên diễn đàn bạn cần lưu ý và chấp hành những quy định của diễn đàn đó, nếu không muốn các bài viết của bạn trở thành những bãi rác Spam quá lớn nhé.

Tạo website vệ tinh (Blogspot)

Đây là một trong những cách hiệu quả và mạnh mẽ nhất để thúc đẩy thương hiệu cho công ty hoặc website online. Tại đây, bạn có thể đăng bất cứ thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà website của bạn cung cấp, đây chính là một kênh rất tốt để trở thành  web vệ tinh cho website chính. Thậm chí, đối với một blog tốt và có lượng truy cập nhiều, đây có thể là một kênh quảng bá sản phẩm, dịch vụ thay cho website chính của ban.

Nếu không đủ khả năng để viết nội dung chất lượng cho các trang blog một cách thường xuyên, bạn có thể thuê một blogger để viết nội dung một cách chi tiết và độc đáo, cho đến khi blog có được một lượng organic traffic nhất định.

Trao đổi liên kết

Trao đổi liên kết là việc trao đổi các link liên kết với các trang web có chủ đề liên quan với website chính của bạn. Đây là cách có được những backlink khá chất lượng và tăng độ phổ biến của website, đồng thời để tăng Page Rank cho trang web của bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý tới công việc này vì việc trao đổi liên kết bị Google coi là một trong những hành vi SEO mũ đen và can thiệp xấu vào thứ hạng tìm kiếm.

Quảng cáo

Quảng cáo trên Adwords hay display network ads là những cách quảng cáo hiển thị có thể đem về lượng traffic rất lớn cho website. Tuy nhiên về bản chất thì việc quảng cáo này không phải là các thủ thuật SEO, tuy nhiên các hoạt động quảng cáo này cũng có tác động tích cực lớn đến kết quả SEO website của bạn.

Mong rằng bài viết trên có thể đem lại những Kiến thức seo offpage chuẩn nhất, giúp bạn có thể Seo website của mình lên TOP một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *