Những lý do seo từ khóa mãi mà vẫn không lên top

Những lý do seo từ khóa mãi mà vẫn không lên top

Bạn đang thắc mắc không biết tại sao seo từ khóa mãi mà vẫn không lên top dù đi link chăm chỉ.Thực sự là như thế nào chúng ta cùng đi phân tích những nguyên nhân nào khiến từ khóa của bạn mãi vẫn không lên top.

Những nguyên nhân chính dẫn đến từ khóa của bạn không lên top là:

Chọn từ khóa sai

Việc lựa chọn từ khóa là rất quan trọng trong quá trình thực hiện chiến lược seo từ khóa.Do vậy để seo lên top hiệu quả nên chọn những từ khóa có độ cạnh tranh trung bình hơn là chọn những từ khóa có độ cạnh tranh khó.

2/ Ít backlink chất lượng

Ngày nay google ngày càng ưu tiên các site có lượng backlink chất lượng trỏ về và gạt những site có lượng backlink spam kém chất lượng ra khỏi top.Do vậy để từ khóa nhanh lên top nên đặt những backlink ở những site chất lượng.Site chấ lượng là có độ pa,da cao, độ spam thấp.

3/ Nội dung tự viết nhưng văn vẻ quá khô khan

Nội dung không hấp dẫn người đọc hoặc không đúng với điều mà người đọc muốn tìm kiếm, chất lượng viết thiếu sâu sắc,ý tưởng bài viết nghèo nàn,dẫn đến time on site thấp, tỷ lệ thoát trang cao.

4/ Bài viết ít tương tác, hầu như không có ai like share g+

5/ Traffic hầu như không có hoặc rất ít trong quá trình làm Seo

Traffic là độ tương tác giữa người đọc với website của bạn. Website hay bài viết  mà không có dẫn đến ảnh hướng đến việc từ khóa của bạn đứng hoài mà không lên được Vấn đề traffic cho Page SEO trong quá trình  rank hạng từ khóa là rất quan trong.

6/ Giao diện dành cho mobile

Hiện nay công nghệ phát triển hầu hết 50% là khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ qua mobile, do vậy nếu web của bạn không có giao diện dành cho mobile cũng ảnh hưởng lớn tới việc bạn seo mãi mà không lên top.

Như vậy với các kiến thức trên đã phần nào giúp bạn hiểu được lý do tại sao mà seo tu khoa mãi mà không lên top.

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *