Nội thất hiện đại và xu hướng tương lai

Nội thất đồ gỗ đang ngày được ưa chuộng trong cuộc sống của chúng ta, càng ngày càng có nhiều chủng loại, mẫu mã đẹp, mang phong cách hiện đại hoặc cổ điển hoặc tân cổ điển khiến chúng ta không khỏi băn khoăn mỗi khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình với nhiều dòng sản phẩm: tủ quần áo, giường ngủ, tủ bếp gỗ, ghế sofa, bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn,

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số thông tin hữu ích cho các bạn .

Bàn trang điểm, bàn phấn chất lượng tại Hà Nội

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao cũng là lúc khẳng định vị trí không thể thiếu của bàn trang điểm đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là với những người phụ nữ thời đại mới năng động, quyến rũ. Một chiếc bàn trang điểm có vị trí trí quan trọng trong nội thất phòng ngủ của phái đẹp hay của những đôi vợ chồng không kém giường ngủ, tủ quần áo,…. Vì vậy cần phải lựa chọn bàn trang điểm sao cho phù hợp với sở thích, thiết kế tổng thể căn phòng cũng như chi phí hợp lý với túi tiền của bản thân. Có một vài gợi ý được đưa ra để giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm bàn trang điểm chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

1. PHONG CÁCH THIẾT KẾ , CHẤT LIỆU CỦA BÀN TRANG ĐIỂM

Tất nhiên đây là yếu tố quan trọng nhất và cũng là yếu tố được xét đến đầu tiên mỗi khi có nhu cầu mua bàn trang điểm. Bàn trang điểm hiện này có thiết kế mẫu mã đa dạng và thường mang một trong hai phong cách : hiện đại tinh tế và cổ điển sang trọng. Mỗi phong cách đều mang vẻ đẹp và đặc trưng riêng, nhưng chúng có cùng điểm chung là tạo điểm nhấn đặc sắc cho thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn.

Chất liệu thường được sử dụng làm bàn trang điểm là gỗ, từ gỗ MFC, MDF nhập khẩu tới gỗ sồi, gỗ xoan đào,…

Bàn trang điểm là sản phẩm nội thất mang tính cá nhân cao, vì vậy trước khi xét đến những  yếu tố khác thì bạn nên quan tâm tới những mẫu có phong cách cũng như màu sắc khiến mình thực sự yêu thích và thoải mái khi sử dụng thường xuyên.

2. KÍCH THƯỚC VÀ KHÔNG GIAN LƯU TRỮ CỦA BÀN TRANG ĐIỂM

Không cần nói quá nhiều về kích thước của bàn trang điểm. Bởi yếu tố này phụ thuộc vào diện tích căn phòng cũng như khoảng trống mà người dùng dự định sẽ đặt bàn trang điểm. Với căn phòng có diện tích lớn thì việc lựa chọn kích thước khá dễ dàng còn với những căn phòng có diện tích khiêm tốn hơn thì cần cẩn thận trong việc lựa chọn kích thước tủ sao cho phù hợp và không làm hỏng bố cục thiết kế chung.

Về không gian lưu trữ thì phụ nữ có xu hướng lựa chọn những bàn trang điểm có nhiều ngăn , nhiều không gian để chứa đựng đồ vật. Với nhiều ngăn tủ , bạn sẽ có không gian để chứa đồ trang điểm gọn gàng và riêng biệt, rất dễ tìm thấy khi cần. Tuy nhiên nếu bàn trang điểm có quá nhiều ngăn sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, trông công kềnh . Vì vậy, bạn cần phải tính toán không gian lưu trữ sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.

3. GƯƠNG

Là nơi quan sát khi trang điểm, gương có vai trò vô cùng quan trọng trong việc trang điểm chính xác, xinh đẹp của phụ nữ. Độ phản chiếu cũng như góc độ của gương quyết định rất nhiều đến quá trình trang điểm. Với những phòng có diện tích lớn thì mẫu bàn phấn với nhiều gương được đặt ở các góc độ khác nhau hay đặt song song là lựa chọn khá phù hợp. Vậy thì, với căn phòng có diện tích hẹp hơn thì phải làm thế nào? Để giải quyết vấn đề đó, hiện nay, người ta đã cho ra đời loại bàn trang điểm với gương xoay hay gương đặt ở những góc độ khác nhau , không phải chính diện.

Hy vọng với 3 lưu ý trên, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm bàn trang điểm phù hợp. Để được tư vấn từ những chuyên gia, hãy liên hệ tới

Nội Thất Trường Yến được biết đến là 1 thương hiệu chuyên về các đồ nội thất gỗ tại Hà Nội, với nhiều mẫu mã, chúng loại đẹp, chất lượng, cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Điện thoại: 0942422689 – 0964422689

Website : noithattruongyen.com

Email : Noithattruongyen@gmail.com

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *