Cách nhìn cơ bản nhất về phương pháp SEO tổng thể

Cách nhìn cơ bản nhất về phương pháp SEO tổng thể

Phương pháp SEO tổng thể là gì?

Phương pháp SEO tổng thể là chiến lược SEO nhằm giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất và nâng cao trải nghiệm người dùng trên website dựa trên việc tối ưu website theo chuẩn. Bên cạnh đó tập trung tạo ra nội dung độc nhất, chất lượng để phục vụ người dùng. Tạo ra các tương tác mạng xã hội liên tục, thường xuyên (share, like, comment) để nâng cao uy tín của website đối với Google. So với phương pháp SEO truyền thống thông thường thì SEO tổng thể có nhiều đặc điểm ưu việt hơn.

SEO tổng thể đem lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp cũng như người dùng. Phương pháp SEO tổng thể này rất ưu việt, không lo ngại các vấn đề thuật toán thay đổi.

Kết quả của phương pháp này là tăng truy cập đều đặn cho Website đồng thời đạt thứ hạng cùng lúc hầu như tất cả các từ khoá mục tiêu mà các bài viết chi tiết nhắm tới.

Tìm hiểu về phương pháp SEO tổng thể

Tìm hiểu về phương pháp SEO tổng thể

Đặc điểm của phương pháp SEO tổng thể:

Nền tảng SEO

Tối ưu nội dung website kết hợp phát triển chỉ số mạng xã hội

Số lượng từ khoá

Hàng trăm, hàng ngàn từ khoá. Bao gồm từ khoá dài để tăng chuyển đổi (bán hàng) và từ khoá ngắn với mục đích làm thương hiệu.

Lượng khách truy cập

Lượng truy cấp tăng đều trong quá trình thực hiện dự án do số lượng từ khoá lên đều. Tổng lượng tìm kiếm của các từ khoá chi tiết thường lớn gấp 3 đến 4 lần tổng lượng tìm kiếm của các từ khoá ngắn có mức cạnh tranh cao. Hiệu quả bán hàng rõ rệt hơn.

Tình bền vững

Không chịu ảnh hưởng của việc thay đổi thuật toán. Việc ưu tiên nội dung phục vụ khách hàng là định hướng mà Google khuyến khích.

Chi phí

Nếu so sánh số tuyệt đối thì mức đầu tư SEO tổng thể lớn hơn SEO từ khóa truyền thống. Về mức đầu tư tính trên lượng truy cập mang lại và thời gian bền vững của dự án, SEO tổng thể có suất đầu tư tốt hơn.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *