QUẢNG CÁO GOOGLE SHOPPING

Thương mại điện tử đang phát triển một cách chóng mặt tại Việt Nam những năm gần đây, quảng cáo Google Shopping– quảng cáo sản phẩm trên Google cũng không còn quá xa lạ với người dùng ở Việt Nam nữa. Google Shopping đang dần chứng tỏ sự hiệu quả của mình trên công cụ tìm kiếm Google, chúng chiếm hơn 52% tỷ lệ click tìm kiếm.

Nếu bạn đang bán sản phẩm trên website mà chưa khai thác Google Shopping thì bạn đang dần lạc hậu và tụt lùi trước đối thủ rồi đấy.

Vậy quảng cáo Google Shopping ( mua sắm) là gì?

Bạn hãy nhìn hình ảnh để hiểu trực quan hơn về Google Shopping nhé:

google-shopping -2

Kết quả mua sắm hiển thị bên phải

google-shopping -1

Kết quả mua sắm hiển thị giữa màn hình rất nổi bật

Nhìn vào vị trí và nội dung hiển thị thì chúng ta thấy Google Shopping nổi bật và hấp dẫn hơn rất nhiều so với kết quả là các website.

Lợi ích khi quảng cáo Google Shopping ( mua sắm) là gì?

Với tính năng hiển thị như trên bạn hoàn toàn có thể mở rộng vùng tiếp cận với khách hàng, kể cả khách hàng của đối thủ. Đẩy mạnh thương hiệu, sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất, do đó bạn có nhiều có hội để tiếp cận với vô vàn khách hàng tiềm năng, vì sao ư?

  • Google Shopping sẽ làm tăng tỷ lệ nhấp chuột ( click) lên gấp 2-3 lần so với quảng cáo thông thường.
  • Chất lượng khách hàng cao, tỷ lệ chuyển đổi lớn hơn so với các loại quảng cáo khác vì  thông tin hiển thị trực quan hơn: hình ảnh, tên sản phẩm, giá bạn…
  • Hiển thị diện rộng, chạy song song với google tìm kiếm khác do đó bạn sẽ chiếm được nhiều không gian quảng cáo trên trang 1 hơn.
  • Bên cạnh đó dữ liệu báo cáo rất rõ ràng, dựa vào đó bạn có thể phân tích được độ hiệu quả của quảng cáo mang lại.

quang-cao-google-shoppingBáo giá quảng cáo Google Shopping

Với quảng cáo Google Shopping để có giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng Tôi.

Hotline: 0927085555 (Mr.Tuyến)

Zalo: 0846888885