Răng sứ thẩm mỹ đẹp, rẻ tại Hà Nội

Dạo quanh 1 vòng Hà Nội để tìm trung tâm thẩm mỹ răng mà ngại không biết nên vào trung tâm nào, vì quả thật là sợ tiền mất tật mang, lại đem lại bực mình vào người, may mà được anh bạn giới thiệu đến trung tâm nha khoa quốc tếÁ Châu, trước anh bạn này cũng đã từng niềng răng và bọc răng sứ thẩm mỹ ở đây thấy rất là tốt và rẻ.

Đội ngũ Bác sĩ chính là lực lượng nòng cốt, tạo nên nét văn hóa riêng của mỗi Phòng khám. Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, chúng tôi tự hào là nơi có đội ngũ Bác sĩ làm việc gắn bó lâu dài, coi Phòng khám như ngôi nhà thứ hai của mình.

doi ngu bac si 410x280

Chúng tôi tự hào biết bao khi có được sự hợp tác làm việc của những Bác sĩ đầu nghành, của các bệnh viện lớn ở Hà Nội: Bệnh viện RHM TW Hà Nội,Viện Việt Nam CuBa … ngay từ khi thành lập Phòng khám và vẫn tiếp tục sự hợp tác cho đến tận ngày hôm nay.  Chúng tôi cũng rất tự hào khi có được đội ngũ Bác sĩ ngoài chuyên môn giỏi, am hiểu sâu về lĩnh vực được phân công, còn luôn có ý thức học hỏi, cập nhật những phương pháp chẩn đoán và điều trị mới để đảm bảo luôn bắt kịp và đưa những tiến bộ mới nhất của y học tới cho bệnh nhân.

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, chúng tôi hội tụ đủ đội ngũ  Bác sĩ chuyên môn sâu, có bề dày kinh nghiệm trong công tác khám và chữa bệnh, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn, có uy tín tại Hà Nội.

Với phương châm “Cái răng cái tóc là góc con người”, hãy đến với Nha khoa quốc tế Á Châu để được tư vấn, khám và chữa bệnh. Bạn và gia đình sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi!

Các dịch vụ của Nha khoa quốc tế á châu

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *