Tác dụng của công cụ semrush đến chiến dịch seo hiện nay

Tác dụng của công cụ semrush đến chiến dịch seo hiện nay

Để phân tích các chỉ số của website online trên cộng đồng seo hiện nay chính là công cụ SEMrush. Đây là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ cùng SEO hàng đầu hiện nay.
Nhằm giúp bạn nắm rõ được các chiến lược SEO của đổi thủ và tình hình chung của thị trường hiện nay dựa vào những chỉ số mà công cụ này đem lại. Điều này sẽ giúp bạn phát triển chiến lược SEO website lên top nhanh và hiệu quả, việc phát triển các chiến lược quảng cáo

Một số các tính năng chính của SEMrush hiện nay

Trong việc phân tích đối thủ SEMrush là một công cụ khá đa năng . Ngoài chiến lược quảng cáo, nghiên cứu về Backlink,  để người dùng có thể có được cái nhìn tổng quan nhất về chiến dịch SEO cũng như quảng cáo online của đối thủ. SEMrush còn đưa ra cho người dùng các từ khóa SEO của đối thủ Cụ thể hơn:

1. Khả năng thống kê backlink

SEMrush Giống Ahrefs hay MajesticSEO,  những báo cáo thống kê chi tiết về lượng backlink, anchor text, các referral domain,..  cũng đều đem đến cho người dùng Thông qua  số liệu này sẽ đem lại cái nhìn tổng quan về chiến lược xây dựng liên kết của đổi thủ cho người đọc.
• Ưu điểm:
 Việc báo cáo chi tiết hơn về địa chỉ IP đã đặt backlink tới website đó là một tính năng nổi trội hơn những công cụ nghiên cứu backlink khác của SEMrush.
• Nhược điểm:
 Lượng Backlink công cụ này có thể thu thập được chỉ dừng ở mức 125 tỷ backlink của 45 triệu domain. So với các công cụ khác cơ sở dữ liệu của SEMrush khá khiêm tốn ..
 Khả năng theo dõi backlink mới và mất đi rất kém đây là hạn chế tiếp của công cụ này Công cụ này vẫn chưa thể đưa ra những báo cáo chi tiết của mình về lượng link đến và đi theo thời gian ngày.
Tần suất cập nhật backlink khá thấp.Để có thể cập nhật hết các dữ liệu của mình (khoảng 26 ngày hoặc hơn) SEMrush vẫn phải mất rất lâu .

2. Khả năng thống kê thứ hạng của các trang trên site

Những trang nào trên site đang có một thứ hạng tốt trên Google tại 26 quốc gia khác nhau sẽ được SEMrush sẽ thống kê cho bạn
 Như vậy công cụ semrush là công cụ khá hữu hữu trong các chiến lược seo từ khóa.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *