Tác dụng của phần mềm iclick trong Seo

Tác dụng của phần mềm iclick trong Seo

Phần mềm iclick là một công cụ rất hữu ích cho những seoer có ít thời gian chăm sóc website của mình. Nó giúp giữ top cho website hơn thế nếu biết sử dụng kết hợp chăm sóc web thì việc tăng thứ hạng rất là việc không khó.

Hãy cũng tìm hiểu về phần mềm:

1. Tương tác giống như một người dùng đúng nghĩa 
Được xây dựng dựa trên những tương tác của một người dùng tìm kiếm thông tin thật sự, tất cả các tính năng của phần mềm đều có thời gian view khá cao, thời gian đảo trang hợp lý cùng với sự cuộn trang lên xuống chuyên nghiệp. Nếu bạn đang seo tổng thể một website thì công cụ này sẽ giúp được bạn rất nhiều.

– Tính năng view site có cuộn trang lên xuống và đảo trang.

Với thời gian view site và đảo trang hợp lý, lượt view thật được tương tác từ các thành viên online, giúp bạn có lượng view thật và ổn định đều đặn mỗi tháng, bạn có thể tùy ý sử dụng view trên IE or FF or Chrome để đa dạng hóa nguồn view trang. Chính vì tính năng này nên các seoer rất thích phần mềm và được sử dụng phổ biến trong giới làm seo.

– Tính năng sreach và click keyword để view site:

Việc sreach từ khóa và view website trên google giúp bạn nhanh chóng tìm được thứ hạng cao trong kết quả google. Hiểu được vấn đề đó phần mềm seo Iclick đã phát triển ra tính nay keyword rất hiệu quả.

– Tính năng view site từ backlink:

Xây dựng Backlink

Với tính năng xem trang từ backlink, thành viên có thể add link backlink mình cần trỏ về website của mình tùy thích, có thể add đầy đủ dạng forum, miễn là có anchortext của website trên forum hay website cần trỏ về. Với click backlink của Iclick website bạn có thể nhanh chóng có các nguồn trỏ về khác nhau. Thời gian view site và đảo trang hợp lý kết hợp với cuộn trang lên xuống như một người dùng thật sự.

– Tính năng cộng trên google Plus , comment và share:

Như cầu tăng “+” cho website của mình hầu như tất cả  seoer đều cần, vậy nên iclick phát triển thêm tính năng g+ nhằm hổ trợ tối đa cho seoer.

2. Tính năng marketting online miễn phí.

Iclick cũng có những tính năng về marketting online như sau : spam Yahoo, Spam Mail, Spam Viber . Các tính năng này đều được iclick hỗ trợ miễn phí.

Những tính năng này sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng. Nếu chúng ta biết sử dụng phần mềm này hợp lí thì việc lên top không còn xa với. Mặc dù nó nhiều tính năng và rất hữu ích nhưng không phải nó thay chúng ta làm seo nên kết hợp seo onpage và tạo backlink chất lượng. Đừng quá phụ thuộc vào các phần mềm mà chỉ nên dùng làm công cụ hỗ trợ thui nhé!

Chúc các bạn thành công!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *