Tổng hợp kiến thức seo video trên youtube lên top 10 nhanh nhất

Tổng hợp kiến thức seo video trên youtube lên top 10 nhanh nhất

Trong số các mạng xã hội thì youtube được đánh giá là mạng xã hội với nhiều lượt xem và lượt truy cập không kém gì facebook.Với những chủ đề hot thì lượt xem và tải về với mức độ tăng khủng khiếp.Đây là cơ hội lớn để bạn đưa sản phẩm hay thông tin lên youtube.Hơn nữa càng nhiều người truy cập và tải về càng nhiều thì bạn kiếm càng nhiều tiề nhờ chương trình Youtube Partner đấy nhé.Để đưa video của bạn lên top 10, thông tin dưới đây là các kiến thức seo cơ bản nhất giúp bạn đưa video nhanh lên top nhanh nhất.

Bước 1: Tối ưu từ khóa khi upload video lên

Bước đầu tiên và là quan trọng nhất, đó là điền đầy đủ các trường như tên Video, mô tả, từ khóa, và nhớ là đặt từ khóa lên gần đầu nhất có thể, kể cả mô tả để dễ làm SEO hơn. Nếu đặt tựa đề vô nghĩa thì coi như phí đi một cái video. Đơn giản là Google sẽ dựa vào tựa đề và mô tả đó để quyết định có cho lên top với từ khóa đó không. Còn với Youtube thì dùng nó để hiển thị các video liên quan, và biết đâu danh sách liên quan của các video khác và người dùng sẽ xem nó phải không nào ?

Bước 2: Chia sẻ luôn lên Facebook, Google Plus và Twitter

Sau khi tối ưu và upload thành công bạn nên chia sẻ lên các mạng xã hội, trên Youtube có hỗ trợ chia sẻ trên các mạng xã hội khác.

Bước 3: Khơi mào cho việc comment

Hãy comment “xấu” một chút để khơi mào cho cuộc khẩu chiến  Vì mỗi một comment trên Youtube, bạn sẽ được 1 backlink tới Video đó vì nó xuất hiện trên hoạt động của người comment, hoặc bạn sẽ có cơ hội được họ chia sẻ lên các mạng xã hội.

Với mỗi lượt like cũng giúp bạn lên top, vì thế hãy vận động mọi người bấm like trong video hoặc trên lớp phủ Video.

Bước 4: Backlink – cách Seo video Youtube lên nhanh nhất

Backlink là khá quan trọng, sau khi bạn làm hết các việc kia trên Youtube rồi, thì giờ là lúc đi bạn đi tạo bạcklink ở bất cứ đâu mà bạn có thể làm được bằng cách:

Comment và thả đường dẫn video của bạn vào coi như là giới thiệu

Embed nó vào đâu đó để trình chiếu

Đặt backlink thẳng tới đường dẫn của Video

Google không bao giờ ban youtube và điều này đảm bảo cho bạn rằng đi càng nhiều backlink càng tốt, đừng lo điều gì hết. Nhưng cũng đừng cho các backlink xấu vào.

Cứ cứ đi backlink trong vòng vài ngày là lên hết, nếu từ khóa khó thì nên đi link chất lượng, nếu từ khóa dễ thì vài ngày sau đã có thể google đã cho index rồi.

Trên đây là những kien thuc seo cơ bản hữu ích giúp bạn đưa video lên youtube một cách nhanh nhất.

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *