3 phương pháp seo ký sinh hiệu quả nhất hiện nay

3 phương pháp seo ký sinh hiệu quả nhất hiện nay

Seo ký sinh là một thuật ngữ seo phổ biến hiện nay.Do hiện nay google thường xuyên cập nhật những thuật toán để cải thiện kết quả tự nhiên khi người dùng tìm kiếm trên mạng internet.Khi seo tu khoa để website của bạn tránh những hình phạt hoặc bị google nhòm ngó đến ta phải dùng phương pháp seo ký sinh.

Seo ký sinh là gì?

Seo ký sinh là một trong những kỹ thuật mũ xám nhằm gia tăng thứ hạng đến từ các domain khác mà không ảnh hưởng đến website của bạn.Tức là viết bài tạo backlink trên các diễn đàn,website, mạng xã hội trỏ về website của bạn.

Seo ký sinh phù hợp với nhiều mảng khó và có độ cạnh tranh cao, vừa có nhiều domain vệ tinh hỗ trợ vừa không tập trung quá nhiều vào site chính. Tốc độ index bài viết cũng nhanh hơn nhờ vào chỉ số index cao của các trang vệ tinh. Một số website lớn như yeutretho, vatgia, lamchame, … hay một số mạng xã hội như twitter, G+,facebook,… đây là những trang diễn đàn, mạng xã hội có có độ tin cậy cao, nhiều lượng truy cập.

3 phương pháp seo ký sinh phổ biến hiện nay

1. Seo ký sinh trên diễn đàn

Diễn đàn: Nên tìm những diễn đàn có độ index nhanh và trust cao , viết bài chuẩn seo với những từ khóa dài (càng tối ưu càng chất lượng là tốt nhất). Sumit với google và đưa vào viết lên mạng xã hội để có view và comment giúp bài viết thăng hạng cao hơn. Tuy nhiên bạn cần tìm nhiều diễn đàn chất lượng để có độ phủ rộng.

2.  Seo ký sinh trên website

Website: Tìm kiếm những website có cùng chủ đề, quen biết sẽ hỗ trợ được cho nhau. Hiện nay có một số website có cùng chủ đề thường hợp tác và đặt link hỗ trợ nhau nhằm cùng lên Top. Những website này thường có thứ hạng ổn định và có độ trust rất cao.

3. Seo ký sinh trên Mạng xã hội

Mạng xã hội: Sử dụng các trang mạng xã hội như facebook,twitter,G+,… và sử dụng các diễn đàn có pa, da cao, nhanh index và có độ trust cao nhằm đẩy mạnh trang mạng xã hội lên. Tuy nhiên phải mất một thời gian khá lâu mới có tác dụng cho cả site chính và trang mạng xã hội

Ưu điểm nhược điểm của phương pháp SEO ký sinh

1. Ưu điểm của phương pháp SEO ký sinh

 •  Có backlink chất lượng trỏ về
 •  Không cần lo lắng về các thuật toán hay phải làm quá nhiều link
 •  Các diễn đàn chất lượng trở thành vệ tinh cho Site chính
 • Lên top nhanh các từ khóa dài nằm trong trang 1
 • 2. Nhược điểm của phương pháp SEO ký sinh

  •   Bài viết dễ bị xóa bài
  •  Phụ thuộc vào diễn đàn, mạng xã hội
  • Yêu cầu những website diễn đàn có độ trust cao
  • Như vậy phương pháp seo ký sinh đã đem lại hiệu quả khá cao trong các dự án seo.Đây cũng chính là cách hữu hiệu nhất trong quá trình thay đổi thuật toán mà không ảnh hưởng đến thứ hạng khi seo từ khóa

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *