Bạn đã biết định nghĩa về SEO chưa?

Bạn đã biết định nghĩa về SEO chưa?

Dù hiện nay có rất nhiều người theo nghề SEO vì ngày nay đây được đánh giá là một nghề đang hot và vẫn còn sẽ hot trong tương lai. Tuy nhiên có một số ít seoer lại không hề hiểu thực chất SEO là gì và công việc này cần làm những gì.

Hôm nay, seo giá rẻ sẽ giải thích cho bạn về định nghĩa SEO, kiến thức này các bạn nên nắm được bởi thực hành nhiều nhưng không nắm được bản chất thì cũng sẽ không hiệu quả.

Vậy SEO là gì?

SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm). Là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Thuật ngữ SEO cũng có thể được dùng để chỉ những người làm công việc tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hoá cho các website của khách hàng.

Các công cụ tìm kiếm hiển thị một số dạng danh sách trong trang kết quả tìm kiếm (SERP – Search Engine Results Page), bao gồm danh sách quảng cáo, danh sách trả tiền theo click, danh sách trả tiền, và danh sách tìm kiếm miễn phí.

ky-thuat-seo

Mục tiêu của việc tối ưu hoá công cụ tìm kiếm chủ yếu hướng tới việc nâng cao thứ hạng của danh sách tìm kiếm miễn phí theo một số từ khoá nhằm tăng lượng và chất của khách viếng thăm đến trang.

Công cụ tìm kiếm phổ biến

Hiện trên mạng Internet có 4 công cụ tìm kiếm hữu hiệu và phổ biến nhất là:

· Google.com

· Yahoo.com

· Bing.com

· Live.com (MSN.com)

SEO có thể coi như là một kĩ thuật, một bí quyết thực sự đối với mỗi người quản trị, xây dựng website.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *