Cách seo từ khóa khó lên top 1 google

Cách seo từ khóa khó lên top 1 google

Để seo từ khóa khó lên top 1 google.Bạn cần tuân thủ làm đúng kỹ thuật về onpage cũng như offpage.Với những từ khóa  độ cạnh tranh ít, có ít đối thủ cạnh tranh khi bạn seo sẽ nhanh lên top hơn.Còn đối với từ khóa khó, seo như thế nào để  lên TOP Google.Hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Trước tiên, xin nhắc lại 4 yếu tố quan trọng nhất ( tứ trụ) giúp bạn SEO lên TOP Google:

  • Content
  • Traffic
  • Onpage
  • Backlink

Hãy lưu ý là 4 yếu tố này tuy được liệt kê riêng rẽ nhưng thực chất chúng có quan hệ qua lại ảnh hưởng mật thiết với nhau. Đúng vậy Khi bạn tối ưu hóa onpage của website tức là viết bài chính là làm nội dung bài viết cho trang web khi có bài viết rồi bạn bắt đầu đi backlink tạo lượng truy cập thông qua các kênh như mạng xã hội, twiter, facebook, các kênh diễn đàn, forum,…Thông qua các kênh này khách hàng sẽ truy cập vào website của bạn để đọc các thông tin mà họ cần ở trên website của bạn đó chính là lượng traffic.Lượng traffic càng lớn chứng tỏ website của bạn càng uy tín, càng hữu ích, do vậy càng nhanh lên top.Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề trên chúng ta cùng đi phân tích từng nội dung.

1. Content

Một trong những điều quan trọng nhất khi làm seo đó là content.Content chính là nội dung để seo từ khóa.Nội dung tốt , hay , hữu ích được nhiều tìm đến và đọc nhiều hơn.Từ đó website của bạn được google đánh giá cao hơn.

2. Traffic

Traffic chính là lượng truy cập website, lượng traffic qua nhiều nguồn nhiều IP và nên lưu ý kéo traffic từ mạng xã hội sẽ rất có ích cho SEO. Hãy lưu ý traffic rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn là mỗi lượt ghé thăm trang web cuả bạn người dùng tương tác trên website như thế nào, lượng tương tác này nhanh hay chậm.Thời gian tương tác với website càng lâu thì website càng được đánh giá cao.

3. Onpage

Để nói về Onpage thì vô cùng khó, cần phân tích những case website cụ thể để xử lý vấn đề onpage cuả bạn. Tuy nhiên, thời buổi hiện nay thì code web đa phần được thiết kế khá chuẩn SEO rồi, cuộc chiến onpage cuả bạn sẽ nằm ở những kỹ thuật SEO onpage nâng cao mà ít khi được tiết lộ.

4. Backlink

Nếu như content được coi là vua thì backlink được coi là hoàng hậu. Việc đi Backlink cũng hết sức quan trọng, bạn nên đi backlink chất lượng và những backlink ở những site có độ uy tín cao.Tránh spam sẽ dẫn đến khi google phát hiện website của bạn sẽ bị phạt rất nặng rớt hạng nhanh chóng hoặc mãi mãi không bao giờ xuất hiện trên google.

Trên đây là những thông tin hữu ích hi vọng bạn đã có thể nắm vững và có kế hoạch triển khai cách seo tu khoa khó lên top tốt nhất cho mình.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *