Cách seo từ khóa lên top google nhanh nhất

Cách seo từ khóa lên top google nhanh nhất

Có rất nhiều cách để SEO từ khóa lên top, nhưng cách SEO từ khóa lên top google nhanh nhất và seo bền vững cần rất nhiều kỹ thuật SEO khác nhau. Tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu cụ thể của dự án mà bạn cần phải thực hiện các kỹ thuật SEO khác nhau. Dưới đây, Seoking xin chia sẻ cách SEO từ khóa lên top một cách nhanh chóng và bền vững.

Cách SEO từ khóa lên top google nhanh nhất

Muốn SEO từ khóa lên top đầu của google một cách nhanh nhất và bền vững khó hay dễ? Dễ với những cụm từ khóa dài, từ khóa ngách, có độ cạnh tranh thấp. Khó với những từ khóa ngắn, mức độ cạnh tranh cao. 

Vì vậy, bạn muốn SEO từ khóa lên top một cách nhanh chóng và bền vững điều đó không hề dễ dàng một chút nào. Để SEO thành công một dự án, bạn cần phải có kế hoạch cụ thể và xác định rõ mục tiêu, chiến lược rõ ràng để đạt được mục tiêu đó. Dưới đây là các cách SEO từ khóa lên top một cách nhanh nhất do Seoking tổng hợp.

1. SEO Audit cho website

Cách seo từ khóa lên top google nhanh nhất

>>> Xem thêm: dịch vụ seo bất động sản

SEO Audit là một trong những mảng nhỏ trong lĩnh vực SEO web. Nó có nhiều mức độ khác nhau từ cơ bản đến phức tạp. SEO Audit cho website ngắn gọn có thể xử lý ở một vài bài viết và giải quyết các vấn đề liên quan đến onpage.

Một trang web có nội tại mạnh mẽ, toàn diện, thân thiện với công cụ tìm kiếm luôn cần phải audit để giải quyết những vấn đề có hiệu quả của trang web đó. Việc SEO audit sẽ giúp loại bỏ những yếu tố gây ảnh hưởng đến việc phát triển thứ hạng của các từ khóa trong website.

Trong suốt quá trình audit, bạn phải nhớ tìm ra những yếu tố có trong website làm cho trang web không thân thiện với google. Sau đó tìm ra cách giải quyết các vấn đề một cách triệt để từ nội dung, liên kết,….

2. SEO Onpage 

SEO Onpage chính là quá trình thực hiện những thay đổi cần thiết sau khi có những phân tích từ SEO audit. SEO onpage là một phần không thể thiếu trong thủ thuật SEO để đưa từ khóa lên top google. Bời vì nó là là nền tảng để SEO từ khóa lên top. SEO onpage bao gồm một loạt các yếu tố cơ bản như: tiêu đề trang, tiêu đề SEO, nội dung, các cấu trúc liên kết nội bộ.

3. Khắc phục sự trùng lặp của content

Trước đây, việc SEO từ khóa cho trang web cần có một chiến lược và thường là sản xuất ra thật nhiều bài viết chứa các từ khóa chính, từ khóa phụ. “Content is king” những nội dung là bị trùng lặp quá nhiều sẽ rất dễ “giết chết” một website. Để từ khóa của bạn lên top một cách nhanh chóng, cần phải loại bỏ tất cả các nội dung bị trùng lặp ra khỏi trang web của bạn. 

4. Loại bỏ các URL không thân thiện

URL chính là một trong những các để hướng khách hàng đến một đích khác. URL có mô tả ngắn sẽ giúp thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Và từ khóa có chứa trong URL sẽ góp phần làm tăng thứ hạng từ khóa.

Cách seo từ khóa lên top google nhanh nhất

5. Các thẻ 

– Thẻ title: đây là yếu tố rất quan trọng trong quá trình SEO onpage. Thẻ tiêu đề cần được sử dụng ở mức độ tối đa, đảm bảo đúng kỹ thuật mà thuật toàn của google yêu cầu. Trong thẻ title cần phải chứa từ khóa chính và được đặt ngay đầu tiên càng tốt.

– Thẻ meta description: đây là thẻ để cung cấp những thông tin quan trọng và tổng quát trong bài viết. Meta description hấp dẫn, bao quát sẽ giúp tăng tỷ lệ click của người dùng. Trong thẻ meta description nên chứa từ khóa chính và được đặt ở đầu câu.

– Các thẻ H: các thẻ H bao gồm từ H1 đến H6. Đây có thể coi là tiêu đề và tiêu đề phụ. Chủ đề quan trọng nhất của trang sẽ là H1 và trùng với title của bài viết. Sau đó đến các tiêu đề nhỏ H2, H3, H4,…

6. Cấu trúc liên kết nội bộ hợp lý

Trong việc SEO để đưa từ khóa lên top google nhanh chóng cũng phụ thuộc một phần vào các liên kết nội bộ có trên trang. Một từ khóa cụ thể được đề cập trong nội dung của trang A có liên quan tới nội dung của trang B. Bạn hãy liên kết từ khóa đó với trang B.

Thuê SEO website từ đơn vị cung cấp dịch vụ SEO bền vững

Nếu bạn là người đang bắt đầu làm SEO, bạn cần nắm chắc các kiến thức và phương pháp SEO để giúp cho từ khóa của bạn lên top một cách nhanh chóng và bền vững. Nhưng nếu SEO không phải là công việc của bạn, bạn đang có một trang web cần SEO thì sử dụng dịch vụ SEO web chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thuê một đơn vị khác thực hiện việc SEO top từ khóa đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn hiện nay. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc thuê nhân viên, đầu tư các thiết bị và phần mềm để hỗ trợ cho công việc. Với việc lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO bền vững, chuyên nghiệp, uy tín. Họ có đủ trình độ, kinh nghiệm và các cách SEO từ khóa lên top google nhanh nhất

Cách seo từ khóa lên top google nhanh nhất

Seoking là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, chúng tôi có nhiều phương pháp để đẩy từ khóa của bạn lên top google một cách nhanh chóng và bền vững. Chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, thực hiện SEO thành công rất nhiều dự án. Đưa từ khóa, trang web của quý khách lên top đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của google.

Lời kết

Trên đây là cách seo từ khóa lên top google nhanh nhất và Seoking muốn chia sẻ cho bạn đọc. Đây đều là những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết trong nhiều năm làm việc. Nhưng nếu bạn không phải là người chuyên về SEO, bạn muốn SEO từ khóa trang web của mình lên top google. Hãy liên hệ ngay với Seoking. Chúng tôi luôn sẵn sàng, phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: P1702, FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0927.085.555

Email: ceo.2tech@gmail.com

Website: www.seoking.vn www.seogiarehanoi.com www.2tech.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *