Bạn đang cần  1 Tướng để thống lĩnh các chiến binh SEO?

Hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp đang loay hoay vât vả trong việc quản lý đội ngũ nhân viên SEO.Việc tuyển dụng SEOer đã tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc, tuy nhiên khi đã có 1 tearm như ý muốn, các doanh nghiệp lại đau đầu trong việc hoạch định chiến lược, bố trí công việc cho các SEOer làm sao cho hiệu quả và đạt các mục tiêu đề ra của mỗi chiến dịch SEO, đây là công việc không hề dễ dàng cho các nhà quản lý, lãnh đạo các công ty.

leader-seo

Quản lý SEOer (Leader) đòi hỏi cần phải có kiến thức chuyên sâu về SEO và khả năng lãnh đạo, quản lý con người, quản lý công việc.

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, quản lý đội ngũ SEO, làm việc trực tiếp với rất nhiều các ngành nghề khác nhau Tôi thấu hiểu được với mỗi ngành nghề cần phải làm gì những gì.Hãy để Tôi giúp bạn:

  • Xây dựng,q uản lý chiến lược SEO (dựa theo tiêu chí chiến lược Marketing Online của doanh nghiệp): xây dựng chiến dịch SEO, timeline, mục tiêu cụ thể.
  • Xây dựng hệ thống SEO bền vững, sử dụng lâu dài
  • Quản lý đội ngũ SEOer: công việc và thời gian
  • Xây dựng đội ngũ SEO mới (nếu cần thiết)
  • Giám sát, theo dõi và điều hành tiến trình SEO
  • Xây dựng hệ thống báo cáo tổng thể toàn chiến dịch SEO.

maxresdefault* Hình thức làm việc:

Tôi sẽ điều hành online, mỗi tuần đến công ty bạn 1-2 lần để bàn giao công việc và nghiệm thu công việc đạt được với đội ngũ SEO, xử lý các vấn đề liên quan.

*Chi phí thuê SEO Leader: thương lượng

Chi phí lớn hay nhỏ phụ thuộc vào quy mô công việc cụ thể của từng doanh nghiệp.

Mọi quý doanh nghiệp có nhu cấu thuê SEO Leader xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ 2TECH

Hotline: 0927085555  (Mr.Tuyến)

Zalo: 0846888885

Email: ceo.2tech@gmail.com