Mẹo và lời khuyên dành cho SEOer

Mẹo và lời khuyên dành cho SEOer

Những thủ thuật và lời khuyên dành cho SEOer:

1. Không bao giờ dừng tìm hiểu SEO

Kiến thức SEO luôn luôn vô hạn và là nguồn sức mạnh vô tận đang chờ đón các chuyên gia SEO cũng như các bạn SEOer khám phá và sử dụng.

2. Đừng chỉ tập trung vào một mảng

Một chiến dịch marketing online tốt không nên chỉ dựa vào một nguồn lưu lượng truy cập duy nhất từ SE mà luôn cần đa dạng các kênh thu hút traffic về website.

3. Hãy kiên nhẫn

Bạn càng mong thu được thành quả SEO sớm, thành quả đó của bạn càng không bền vững. Một chiến lược SEO hiệu quả luôn cần thời gian và phải làm việc chăm chỉ. Hãy tin tưởng và kiên nhẫn làm việc. Những thành quả tuyệt vời cho sự nỗ lực đang chờ đón bạn.

Một bật mí nhỏ tiếp sức thêm niềm tin cho các bạn SEOer, trong tất cả các phân khúc marketing thì SEO là một trong những kênh Marketing Online có chỉ số lợi nhuận thu về/ chi phí bỏ ra (ROI) cao nhất, theo một nghiên cứu của Hubspot.

Mẹo và lời khuyên dành cho SEOer

Mẹo và lời khuyên dành cho SEOer

4. Giữ cho mình luôn được cập nhật

Hãy giữ cho bản thân bạn luôn theo kịp với những thay đổi. Bởi vì mọi thứ trong SEO luôn phát triển và vận động không ngừng. Ghi nhớ: “Thay đổi hoặc tụt hậu“

5. Không spam

Hãy lưu ý và luôn luôn ghi nhớ: “Không spam!”

6. Đừng cố lách luật

Lách luật bất cứ công cụ tìm kiếm nào hay Google có thể đem lại cho bạn một lợi thế lớn, thậm chí là rất lớn. Tuy nhiên lợi thế này có thể sụp đổ bất cứ lúc nào và hoàn toàn không bền vững. Tương tự như khi bạn chọn qua loa những viên gạch đầu tiên để xây nhanh một tòa tháp, vì những viên gạch nền tảng kém chất lượng ấy, tất cả các công sức bạn đã bỏ ra để xây các tầng của tòa tháp cao đó sẽ nhanh chóng trở thành bọt biển khi nó sụp đổ.

Trên đây là một số mẹo và lời khuyên dành cho SEOer. Hãy thường xuyên quay lại website của Công ty SEO 2TECH để nhận được những cập nhật mới nhất về thủ thuật SEO cho năm 2017. Chúc các bạn SEO giỏi!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *