5 cách quảng bá nội dung hiệu quả nhất

5 cách quảng bá nội dung hiệu quả nhất

Quảng bá nội dung cho website là một việc làm vô cùng cần thiết. Hãy xây dựng bài viết marketing nội dung, tối ưu hóa nó, nói cho cộng đồng mạng về nó, thuyết phục bạn bè cùng chia sẻ nó, làm cho nó hoàn hảo hơn, đăng nó lên các trang social bookmarking, cập nhật mới, đồng thời tận dụng mọi cơ hội để đưa nó vào tầm mắt của càng nhiều người càng tốt. Nói tóm lại, bạn cần một kế hoạch.

Dưới đây là 5 cách làm giúp bạn quảng bá nội dung.

1. Quảng bá nội dung trên trang

Đừng bao giờ coi thường việc quảng bá nội dung trên site. Giống như khi bạn tạo ra nội dung, hãy dành nhiều thời gian để quảng bá cho nội dung đó, trừ khi bạn chọn được các lĩnh vực có nhu cầu và kém cạnh tranh, hoặc bạn đã có một lượng lớn đông đảo số người follow website để không cần quảng bá. Hãy cứ viết và họ sẽ đến đọc.

2. Tìm nội dung được quan tâm nhiều và phát triển nó

Bạn có thể sáng tạo ra những nội dung chất lượng. Chẳng hạn như khi làm về Dịch vụ SEO tổng thể, bạn có thể viết những bài phân tích đặc sắc nhất và duy nhất. Bằng cách làm này bạn sẽ đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ người đọc. Hãy kế thừa và phát triển những nội dung phổ biến trước đó, rồi làm tốt hơn.

Bạn đã có sẵn tập người dùng quan tâm đến chủ đề là một điều tuyệt vời trong chiến lược này, và để quảng bá nội dung mới vừa tạo bạn có thể tiếp cận với họ.

5 cách quảng bá nội dung hiệu quả nhất

5 cách quảng bá nội dung hiệu quả nhất

3. Thêm số lượng lượt chia sẻ của bài

Số lượng chia sẻ của bài viết sẽ có giá trị như một chứng nhận chất lượng đối với người đọc, khuyến khích họ liên kết tới trang và tiếp tục chia sẻ.

4. Email marketing

Email là phương tiện có thể giúp bạn tiếp cận được người đọc một cách hiệu quả nhất và nhanh nhất hiện nay. Đây cũng là phương tiện giúp các bài đọc mới nhất của bạn luôn tạo ra một lượng tái truy cập thường xuyên của người đọc và được nhiều người đọc biết đến.

5. Chia sẻ nội dung từ những người khác

Tích cực chia sẻ nội dung với đối tác của bạn để đôi bên cùng có lợi.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *