Vì sao bạn càng seo từ khóa càng tụt

Vì sao bạn càng seo từ khóa càng tụt

Hiện nay cách seo từ khóa của các seoer cần phải có sự thay đổi so với cách làm trước kia.Do trong thời gian gần đây google cập nhật lại khiến nhiều seoer dở khóc dở cười bởi đi rất nhiều link nội dung mà từ khóa không tăng mà lại rớt thê thảm.Có người vui mừng vì từ khóa đang lên top cao hôm sau không tìm thấy nó ở vị trí nào nữa. Không biết lý do gì mà từ khóa rớt hạng nhanh thế. Để tìm hiểu nguyên nhân đó trước tiên chúng ta cần biết Google luôn cập nhật các thuật toán liên tục để làm gì. Thuật toán của google được cập nhật liên tục với mục đích đánh vào những site kém chất lượng, dùng thủ thuật hành vi gian dối và phần mềm SEO đánh lừa google. Những site có nội dung kém, spam backlink và backlink không tự nhiên nội dung copy, ….sẽ bị đánh tụt top, dành chỗ cho những site tươi mới hàng ngày, site có nội dung tốt, và backlink tự nhiên thế chỗ.

seo-tu-khoa

Seo từ khóa

Trong những năm gần đây google hay thay đổi thuật toán đánh mạnh vào những liên kết kém chất lượng. Những site có backlink  kém chất lượng đổ về ngày càng nhiều nhưng lại càng tụt. Có thể thấy google hiện nay đang thiên về chất lượng đối với các backlink.

Nếu bạn cứ làm theo kiểu copy rồi đi link, spam trên các diễn đàn có thể lên top thì bạn sẽ bị thất bại.Bởi google ngày càng tinh vi hơn một khi đã phát hiện ra bạn đang spam link chắc chắn từ khóa của bạn không những lên top mà còn rớt hạng một cách thê thảm.

Để seo tu khoa  lên top trước hết bạn cần thực hiện cấu hình site chuẩn seo sau đó lựa chọn những site chất lượng để đi backlink thì mới giữ top bền vững.

Backlink luôn rất quan trọng đối với những seoer nhưng để có những backlink chất lượng tốt nhất bạn nên lọc ra những site chất lượng để đi link sau đó tự viết bài đi link có như vậy bạn mới có thể giữ top cho từ khóa bền vững .

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *