Thủ thuật xây dựng link cho website mới

Thủ thuật xây dựng link cho website mới

Seo từ khóa cho những web site mơi là một vấn đề khá khó đối với những bạn mới vào nghề. Vậy làm thế nào để cho web mới của bạn được tốt hơn. Và từ khóa được nên top Dưới đây là thủ thuất cho bạn xây dựng được link cho một web mới

thu-thuat-xay-dung-link-cho-website-moi

Tạo các kết nối với những trang khác:

Việc này rất quan trọng giúp tạo cho trang mới dần có độ phù hợp cao, thu hút link mà còn cả traffic. Sự hữu ích của việc liên kết qua lại (reciprocal links) là Không ai phủ nhận nhưng bạn cũng đừng lạm dụng nó quá. Bạn có thể tìm các link bằng cách gửi mail trực tiếp đến họ hoặc tìm trên các diễn đàn.

Submit trang vào các Web Directories:

Hầu hết ta phải submit nó bằng tay nên gây nhàm chán, nhưng nếu bạn chú ý vào nó, trang của bạn có thể thu hút được nhiều backlinks hơn.

thu-thuat-xay-dung-link-cho-website-moi

Tạo trang Squidoo Lenses:

Bạn có thể tạo một hay nhiều Squidoo lens dễ dàng. Bằng cách Vào trang của Squidoo lens rồi theo các bước hướng dẫn là bạn có thể tạo được. Với những trang này, bạn có thể chèn rất nhiều các anchor text links cho Website mới của bạn với các nội dung đa dạng.

Tìm hiểu : Dịch vụ seo giá rẻ

Đăng ký tiêu đề.

Bạn hãy tạo một tiêu đề ngắn với những topic hấp dẫn của bạn. Bạn có thể thu hút được nhiều links nếu  tiêu đề đó được đăng trên các Websites khác.

Sử dụng mạng xã hội:

thu-thuat-xay-dung-link-cho-website-moi

Những mạng xã hội thường được index nhanh hơn. Hãy đưa những llink web site của bạn vào những mạng xã hội tốt như G+, linkedin, facebook…. Nó giúp các link web site của bạn được index nhanh hơn. Tốt nhất bạn hãy chọn tên cùng tên vơi website của bạn

Tạo một giao diện hay Widget tốt:

Bạn nên xây dựng giao diện liên quan tới một mạng xã hội nào đó hay một trang phổ biến. Việc này giúp bạn thu hút được nhiều link chất lượng đến trang của bạn.

Lập các blogs :

Ngoài việc sử dụng Những blog  hiện tại của bạn nếu có, bạn hãy lập thêm các blog trên mạng như WordPress.com, Blogger và Xanga. Đường dẫn của chúng tới những trang cụ thể trên Website của bạn.

Chữ ký diễn đàn:

thu-thuat-xay-dung-link-cho-website-moi

Hãy đăng ký tài khoản diễn đàn và tạo chữ ký, chữ ký này bạn nên để từ khóa và tất nhiên bạn hãy chèn link về web của bạn. Rồi sau đó bạn có thể viết các chủ để hấp dẫn người đọc hay viết những vài liên quan đên web của bạn để đóng góp cho dien dan ây.

Đăng bài viết lên các blog khác:

Không những hằng ngày bạn nên viết bài trên website của bạn, mà bạn còn cần phải đăng những bài viết đó lên các blogs khác mà bạn đã tạo ra

Viết comment trên các blog khác:

Đầu tiên hãy thực hiện comment trên những trang phổ biến và những trang có liên quan đến Website của bạn. Đừng comment theo kiểu spam để thu hút link mà nên tập trung xây dựng các mối quan hệ với những blog khác. Hãy viết những comment tốt, cố gắng tránh lạm dụng những từ khoá hay chữ ký link đến Website của bạn.

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *