Công ty SEO website uy tín, dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả tại Seoking

Công ty SEO website uy tín, dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả tại Seoking

Hiện nay, công ty SEO website chuyên nghiệp, giá rẻ không khó để có thể tìn kiếm thông tin của những công ty SEO. Với nhiều mục tiêu định hướng khác nhau nhưng đều vì lợi ích của khách hàng. Công ty SEO từ khóa sẽ đem lại nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của khách hàng. Hãy cùng Seoking tìm hiểu về công ty dịch vụ SEO là gì? Cũng như những lý do nên chọn  chúng tôi khi cần SEO từ khóa.

>>>Xem thêm: dịch vụ seo thông minh

Các bước SEO từ khóa tại Seoking không thể bỏ qua

Công ty SEO website uy tín, dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả tại Seoking

Ai ai cũng muốn website cũng như từ khóa của mình lên top càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên cũng không thể bỏ qua các bước cơ bản sau đây. Dưới đây, chính là 5 bước để SEO từ khóa hiệu quả mà công ty chúng tôi áp dụng, bao gồm:

Bước 1: Phân tích, lên kế hoạch SEO từ khóa, website chính xác

Bước này rất quan trọng, chính là nền tảng và bước quan trọng nhất trong SEO từ khóa. Có thể đạt hiệu quả cao nhất và tốn chi phí nhất hiện nay. Trong đó, người làm SEO thì cần phải nắm bắt xu thế về thị trường, mức độ phổ biến hay cạnh tranh của từ khóa. Để chọn từ khóa SEO cần có các cách như:

Chọn từ khóa có tính chất địa phương: Nếu bạn đang kinh doanh ở một vài địa phương nhất định. Thì nên chọn từ khóa có địa phương phía sau sẽ ít bị trùng với thương hiệu khác. Nhờ đó mà khả năng vượt đối thủ để đua lên top sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Dựa vào mức độ cạnh tranh: Chọn loại từ khóa ngắn hoặc từ khóa dài. Nếu chọn từ khóa có từ 4-7 từ để ít bị cạnh tranh hơn mà tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Bước 2: Nội dung chất lượng theo từ khóa đã được chọn

Để SEO đạt hiệu quả cao nhất thì nội dung website rất quan trọng. Một nội dung chứa từ khóa SEO chất lượng phải đáp ứng được các tiêu chí như:

+ Nên có 2-3 hình ảnh minh họa để bài viết sinh động hơn

+ Bài viết tối thiểu hơn 600 từ cùng với nội dung đầy đủ, rõ ràng, văn phải súc tích và ấn tượng

+ Đặc biệt, nội dung không bị trùng lặp với bất kỳ bài viết nào khác

Bước 3: Tối ưu onpage cho website đích

Sau khi đáp ứng được 2 bước trên thì chúng ta cần tối ưu onpage. Vì đây chính là bước SEO từ khóa lên đầu trang mang đến hiệu quả cao. Các bước mà bất kỳ công ty dịch vụ SEO nào cũng đều phải áp dụng, bao gồm:

Tối ưu thể Title: Tiêu đề nên chứa từ khóa SEO ở phần đầu câu, độ dài tối đa dưới 16 ký tự.

Đường dẫn Url: Đường dẫn đến sản phẩm, dịch vụ từ khóa SEO là ký tự không có dấu, được ngăn cách bởi dấu gạch ngang. Nên chứa từ khóa để công cụ tìm kiếm được dễ dàng hơn.

Bước 4: Xây dựng những backlink chất lượng

Backlink nhằm kéo các lượt traffic cao hơn. Nhờ đó website sẽ có độ uy tín và được đẩy lên top nhanh hơn. Nên xây dựng backlink trên các web có các nội dung liên quan. Tránh bị spam hoặc lượt truy caajo nhiều nhưng không có tỉ lệ chuyển đổi cao.

Bước 5: Cập nhật nội dung sáng tạo

Với 4 bước trên thì SEO từ khóa đã hoàn thành được 90% rồi. Việc cần làm lúc này chính là tiếp tục xây dựng nội dung chất lượng và cập nhật liên tục bài viết. Chắc chắn sẽ giúp thứ hạng của bạn đứng vững lâu hơn.

Kinh nghiệm khi lựa chọn công ty SEO web uy tín, chất lượng

Seoking là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, chuyên nghiệp. Đến bây giờ chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng lớn như là giấy chứng nhận ISO 9001:2008. Những đối tác đến với Seoking đều có sự đột phá về mặt doanh thu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty SEO website uy tín, dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả tại Seoking

Nếu vì khoảng cách địa lý khiến cho bạn không thể tiếp cận thì sao. Đừng quá lo lắng bởi bạn không khó để tìm được đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này. Bạn chỉ cần quan tâm tới  một số điều như sau:

Dịch vụ đó cung cấp đầy đủ tài liệu thống kê sơ bộ về những dự án đã triển khai thành công để bạn tham khảo. Có văn phòng đại diện cụ thểm kèm theo các chứng từ hoạt động được cấp phép rõ ràng. Khi làm việc những thông tin cần thiết phải được lưu trữ bằng văn bản ký kết giữ 2 bên.

Và có những chính sách đảm bảo cũng như bồi thường khi không hoàn thành theo đúng hợp đồng. Đặc biệt, cần có đội ngũ nhân viên đầy đủ để thực hiện công việc SEO chuyên nghiệp nhất.

Seoking – Công ty SEO website uy tín, chuyên nghiệp

Trước đây, công ty dịch vụ SEO có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Một số cong ty SEO website có quy mô lớn mà có nhóm SEO chỉ vài người. Cùng làm một công việc SEO, cùng nhóm từ khóa như thế nhưng báo giá khác  nhau. Chính vì thế khiến cho các khách hàng khó lựa chọn.

Seoking là một công ty SEO website chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chúng tôi là một công ty SEO từ khóa chuyên tư vấn giải pháp marketing online. Mang đến nhiều dịch vụ để có thể  mang website cũng như thương hiệu của bạn đến với khách hàng tiềm năng. Trong đó có SEO chiến dịch tổng thể, SEO từ khóa.

Công ty SEO web chúng tôi mang đến cho khách hàng kế hoạch cụ thể, hiệu quả tốt nhất với từ khóa được chọn lựa lượt tìm kiếm hàng tháng. Dịch vụ SEO an toàn, giúp web khách hàng đạt được hiệu quả doanh thu tốt nhất.

Cam kết của Seoking đối với khách hàng

Công ty SEO website uy tín, dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả tại Seoking

Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng tính hiệu quả của công ty dịch vụ SEO từ khóa, tối ưu website của bạn tốt nhất. Tối ưu nội dung đầy đủ, nội dung không trùng lặp với bất kì web khác. Cam kết website của khách hàng hoàn toàn được làm SEO sạch.

Chúng tôi không ràng buộc giữa chi phí duy trì và chi phí đẩy top. Cam kết web vẫn luôn trụ hạng sau một thời gian dài ngay cả khi khách hàng không còn duy trì SEO. Chúng tôi chịu mọi trách nhiệm khi vi phạm công việc, hoàn toàn trả mọi chi phí nếu không đầy đủ được từ khóa lên top như cam kết.

Chính vì thế, việc lựa chọn công ty SEO website uy tín sẽ là bước ngoặt doang thu mới của bạn. Nếu các bạn đang cần tìm và lựa chọn dịch vụ SEO thì hãy liên hệ ngay cho Seoking. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: P1702, FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0927.085.555

Email: ceo.2tech@gmail.com

Website: www.seoking.vn – www.seogiarehanoi.com – www.2tech.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *