Tìm hiểu về công cụ Scrapebox trong SEO

Tìm hiểu về công cụ Scrapebox trong SEO

Công cụ Scrapebox là gì ?

Scrapebox là một công cụ vô cùng đa năng trong Seo từ khóa, công cụ này thường được sử dụng  nhằm mục đích thu thập URL có liên quan tới từ khóa cần Seo trên dữ liệu của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,…và khả năng hoạt động trên nền tảng của các website như WordPress, diễn đàn,….

Vì là một công cụ đa năng nên Scrapebox đang ngày càng bị lạm dụng một cách trầm trọng khi được sử dụng cho cả mục đích Spam và được mang danh là một phần mềm back hat SEO

Các ưu điểm của công cụ Scrapebox trong Seo tổng thể

+ Sử dụng để nghiên cứu đối thủ, tìm kiếm các website chất lượng để xây dựng liên kết, thu thập thông tin về một chủ đề nào đó.

+ Scrapebox giúp cho việc comment trên các blog được đơn giản hơn, đó là việc chúng  cho phép đăng hàng ngàn các bình luận lên các blog khác nhau một cách nhanh nhất chỉ trong vài phút, tạo ra lượng backlink lớn cho website của bạn.

+ ScrapeBox được sử dụng để thu thập địa chỉ máy chủ proxy ở nhiều các website khác nhau, đồng thời kiểm tra tình trạng hoạt động của các máy chủ này, từ đây có thể giúp bạn tìm kiếm được máy chủ phù hợp nhất cho website của mình.

+ Mang lại cho bạn những từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm để tạo các chủ đề liên quan khác

Hướng dẫn sử dụng công cụ Scrapebox để tìm kiếm từ khóa

Trước tiên bạn cần phải tải phần mềm Scrapebox về máy bằng cách truy cập vào trang chủ http://www.scrapebox.com. Tuy nhiên, công cụ này chỉ được sử dụng miễn phí một thời gian sau đó bạn cần đăng ký tài khoản mất phí để sử dụng, giá tiền cho phiên bản full của công cụ này hiện nay rơi vào khoảng 97$

Với tính năng giúp tìm kiếm và lựa chọn từ khóa của Scrapebox, thì đây là một công cụ rất hữu ích cho các Seoer tìm kiếm những từ khóa tốt nhất cho website của mình, bạn không nên giới hạn việc tìm kiếm của mình trên mỗi Google. Để thực hiện chức năng tìm kiếm từ khóa liên quan thì bạn cần phải nhập từ khóa chính của mình vào phần mềm và nhấn vào nút Scrape để Scrapebox bắt đầu tìm kiếm các từ khóa liên quan cho bạn trong một thời gian nhanh nhất, chỉ trong vòng một phút là bạn đã có thể thu về cho mình một lượng lớn các từ khóa mà không phải mất thời gian để tìm kiếm bằng tay.

Với việc sử dụng công cụ Scrapebox này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc tìm kiếm và lựa chọn từ khóa cũng như dành thời gian vào các công việc SEO khác. Hy vọng những chia sẻ trên của Dịch vụ seo giá rẻ tại hà nội sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về công cụ SEO Scrapebox hữu ích này. Chúc bạn thành công.

 

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *