Cổng tự động, cửa tự động

Cổng tự động, cửa tự động

Xã hội hiện đại, nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện đại ngày càng tăng cao,mỗi công trình, mỗi nhà dân đều sử dụng các loại cổng, cửa cho riêng mình.Nhưng để tiện nghi, an toàn, chống chộm, lại dễ dàng sử dụng thì hiện nay chỉ có hệ thống của tự động, cổng tự động là được ưa chuộng nhất.

cong-duc-4-canh

Lắm bắt được xu thế thị trường Sơn Hải đã không ngừng cải tiến các thiết bị cổng, cửa tự động  để đem lại những sản phẩm không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn tiện nghi, an toàn khi sử dụng

Công ty Cổ phần thương mại và Xây dựng Sơn Hải là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực Cửa kính tự động, Cửa cổng tự động, Cửa garage, Barrie, thẻ từ, Khoá điện, Camera của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

Grizzly (Đài Loan)

                        – Cortech (Hàn Quốc)

                                                – Teraoka ( Nhật Bản)

 – Came (Italia)

Ngoài ra, Sơn Hải còn cung cấp hệ thống nhôm đúc mỹ thuật cao cấp làm đẹp không gian, bền với thời gian: Cổng, hàng rào, ban công, lan can,…

Với khẩu hiệu” Hợp tác – Phát triển cùng hội nhập”, Sơn Hải luôn hướng tới mục tiêu phát triển dài hạn, ổn định trên cơ sở tôn trọng quyền lợi của Khách hàng, doanh nghiệp và Cộng đồng.

Mục tiêu:

“Uy tín là trên hết – Chất lượng là hàng đầu” – Công ty Cổ phần thương mại và Xây dựng Sơn Hải luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tôn vinh vẻ đẹp không gian từ các công trình hiện đại đến những ngôi nhà riêng.

Sản phẩm:

Sơn Hải chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng”

–          Đó là tiêu chí khi chúng tôi lựa chọn đối tác là những nhà sản xuất thiết bị với công nghệ hàng đầu thế giới

–          Luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm với giá thành ngày càng cạnh tranh

Giá trị gia tăng:

Các sản phẩm do Sơn Hải cung cấp luôn có tính năng mở. Do đó, người sử dụng cũng như các chuyên gia của chúng tôi luôn nghiên cứu, hợp tác để biến các sản phẩm trở nên thông minh hơn thông qua cách bố trí, lắp đặt, tích hợp và lập trình phần mềm.

Các sản phẩm:

Cong tu dong hiện đại

Barie tự động hiện đại nhất 2016

Barie tu dong giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cua tu dong đẹp,sang trọng, nhiều mẫu mới 2017

Motor cổng tự động an toàn, dễ dàng sử dụng

Motor cong tu dong giá rẻ

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *