Seo và Tầm quan trọng của Seo hiện nay

Seo và Tầm quan trọng của Seo hiện nay

Bạn đang là sinh viên của một trường đại học, bạn muốn kiếm một công việc làm thêm để phụ giúp bố mẹ hay có thêm đồng ra đồng vào cho cuộc sống sinh viên của mình. Nếu bạn hay cập nhật các thông tin trên mạng sẽ có lần bạn nghe thấy “Dịch vụ seo” hay Thuật ngữ “ Seo”.

Vây thuật ngữ “ Seo” là gì? Dưới đây là một định nghĩa về Seo và tầm quan trọng của Seo hiện nay.

Seo là gì?

Seo là viết tắt của “Search Engine Optimization”( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Vậy công cụ tìm kiếm là gì? Đó chính là Google.com hay Google.com.vn . Có thể hiểu như là: bạn cần tìm hiểu các cơ chế hoạt động của google để bạn sử dụng các kỹ năng để tác động vào những trang web để cho phù hợp với các thuật toán của Google. Khi bạn thực hiện tốt được các thuật toán mà google website của bạn sẽ nhận được thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, điều đó có nghĩa là website của bạn được nhiều người vào hơn và tăn g cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp.

seo-va-tam-quan-trong-cua-seo-hien-nay

Seo và tầm quan trọng của Seo hiện nay

Theo thống kê cho thấy hơn 90% người tìm kiếm trên google chỉ xem 3 vị trí đầu tiên của trang đầu, rất ít người ghé thăm sang trang 2, 3,4… Chính vì vậy khi bạn đứng thứ hạng càng cao trên google thì cơ hội khách hàng mua hàng của bạn càng lớn và tất nhiên rất nhiều người biết đến sản phẩm của bạn. Và giúp Doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn.

Chính nhìn thấy sự hiệu quả và tầm quan trọng của Seo cho doanh nghiệp, cho sản phẩm của mình rât nhiều các doanh nghiệp đã nhờ các Công ty seo hay tuyển các nhân viên seo để thực hiện Seo.

seo-va-tam-quan-trong-cua-seo-hien-nay

Ai có thể làm một Seoer:

Ai cũng có thể và có khả năng trở thành Seoer. Chỉ cần bạn có thời gian cũng như quyết tâm là bạn có thể trở thành một Seoer. Để biết về Seo thì rất dễ những để trở thành một seoer thực thụ thì bạn cần phải có sự đam mê đối với ngày Seo này. Có nhiều bạn làm Seo nói với tôi rằng làm Seo chán “ ngày nào cũng chỉ ăn viết bài và đi link” Những thật sự các bạn chưa hiểu hết về Seo nên mới nói vậy. Kiến thức của Seo rất rộng. Viết bài và đi link chỉ là một trong những các công việc nhỏ trong Seo thôi. Nếu bạn đam mê về Seo hãy tìm hiểu xâu hơn sau khi đọc bài này để thấy sự thú vị của Seo. Và tận hưởng được cảm giác khi bạn tự mình Seo một từ khóa lên top. Một cảm giác thật Yomost !!. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Seo và tầm quan trọng của Seo hiện nay của mình.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *