Dịch vụ seo thông minh uy tín, chuyên nghiệp – SEO KING

dịch vụ seo thông minh

Dịch vụ SEO thông minh là gì? Bạn hiểu thế nào về SEO thông minh – xu hướng SEO bền vững hiện nay? Nếu bạn đã từng nghe qua về khái niệm SEO thông minh thì bài viết dưới đây dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ SEO thông minh là gì?

dịch vụ seo thông minh

Như các bạn đã biết hiện nay thuật toán của Google được update liên tục từng ngày, từng giờ thậm chí là từng phút. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc đánh giá và xếp hạng của một Website. Dẫn đến việc làm SEO trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy một Website muốn lên TOP thành công thì phải đáp ứng đủ các yếu tố “ Ăn chắc mặc bền”. Điều này có nghĩa là người làm SEO cần phải có những quy trình SEO chịu ít ảnh hưởng từ những thay đổi của Google. Nhưng lại phù hợp với mọi từ khóa và dự án khác nhau. Đó chính là SEO một cách thông minh hay còn gọi là dịch vụ SEO thông minh.

Ngày nay việc tối ưu từ khóa và tối ưu Website không thôi là chưa đủ để có một quy trình SEO thông minh. Mà SEO thông minh là tập hợp các công việc SEO lên TOP hướng đến các giá trị bền vững và bán hàng có lợi nhuận. Vậy công việc đó cụ thể như thế nào? Lợi ích của nó ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp các thông tin bên dưới nhé!

Cách triển khai dịch vụ SEO thông minh

Để triển khai các công việc trong một dịch vụ SEO thông minh chúng ta cần thực hiện từ những việc nhỏ nhất đến các bước quyết định lớn giúp từ khóa lên TOP cao. Các công việc đó là:

Bước 1: Phân tích Website, nghiên cứu từ khóa

Với nhiều người việc này có thể không quan trọng. Nhưng với một người làm SEO thông minh thì nó lại là bước quan trọng nhất. Vì nó ảnh hưởng đến cả quá trình làm SEO sau này của bạn. Đặc biệt là đây là bước ảnh hưởng đến thời gian lên TOP của từ khóa.

Phân tích và đánh giá Website

dịch vụ seo thông minh

Đầu tiên là phân tích và đánh giá Website để xem trên website đó còn điểm nào chưa được tối ưu. Từ đó người làm SEO tìm ra cách khắc phục tốt hơn. Trong bước này người làm SEO sẽ dùng các công cụ để kiểm tra các lỗi SEO như Google Analytics, SEOquake, Pingdom …

Các yếu tố cần lưu ý để tối ưu hóa onpage cần quan tâm như:  thẻ meta như tiêu đề, mô tả, từ khóa… Hãy xem chúng đã được tối ưu hay chưa?

Kiểm tra trang web đã chuẩn W3C, check giới hạn tốc độ tải trang, tệp Robots.txt đã được thiết lập hay chưa… và nhiều yếu tố Onpage khác nữa.

>>>Quan tâm thêm: Seo tổng thể từ khóa

Tìm hiểu và lựa chọn từ khóa

Sau khi đã thực hiện đánh giá và phân tích Website xong. Người làm SEO thông minh cần cần xác định được từ khóa phổ biến; từ khóa mang lại hiệu quả và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Cũng từ bước này người làm dịch vụ SEO thông minh sẽ đánh giá được từ khóa cần SEO khó hay dễ. Độ cạnh tranh của Website đó như thế nào? Để từ đó đưa ra một chiến lược SEO hợp lý và hiệu quả nhất.

Bước 2: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Việc xác định được đối thủ của website là ai? họ đã tối ưu Onpage hay chưa? Là điều rất cần thiết. Trong bước này người làm  SEO thông minh sẽ tìm được điểm khác biệt của đối thủ. Bao gồm việc tại sao đối thủ họ có thể lên TOP và thu hút khách hàng… từ đó đánh giá được mức độ cạnh tranh của đối thủ để đưa ra phương án SEO hợp lý nhất

Bước 3: Tiến hành tối ưu Onpage từ các chỉ số phân tích Web

Khi phân tích Web người làm dịch vụ SEO thông minh sẽ phân tìm ra được các lỗi chưa được tối ưu của trang Web sau đó tiến hành xử lý.

Bước 4: Gửi trang web đến các công cụ tìm kiếm

Việc gửi trang Web đến các công cụ tìm kiếm kiếm như Google hay với Bing nhằm mục đích thông báo cho họ biết Website của bạn đã tồn tại. Tuy nhiên điều này chỉ nên thực hiện một lần và đừng lặp lại chúng.

Bước 5: Off-Page

dịch vụ seo thông minh

Tiếp đến là công việc xác định các từ khóa chính và từ khóa phụ cùng với các chiến dịch backlink bao gồm: Các backlink từ trang có độ uy tín cao, các liên kết nội bộ, cấu trúc liên kết website…

Bước 6: Quảng bá trang web

Cuối cùng là quảng bá Website đến các trang mạng xã hội khác như: G +. Facebook hoặc các diễn đàn uy tín, hay đơn giản là các trang có lượng truy cập cao. Với mục đích quảng bá và chia sẻ Website đó đến với cộng đồng mạng. 

Trên đây là các bước thực hiện một quy trình SEO thông minh. Vậy những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO thông minh là gì?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO thông minh của SEO KING?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và hướng đến quy trình SEO bền vững như của SEO KING. Hiện nay tại SEO KING chúng tôi chuyên sử dụng kỹ thuật SEO độc quyền nhằm tối ưu website của khách hàng chuẩn yêu cầu của Google. Cùng với đó chúng tôi cũng chú trọng đến việc xây dựng hệ sinh thái Offpage như:

Hệ thống backlink Social Entity,User building,Link building, Traffic Organic building… Để tăng mức độ phổ biến của Website trên Internet và tăng độ Trust cho website. 

Kỹ thuật SEO độc quyền

Đến với SEO KING chúng tôi sẽ giúp Website của bạn đứng đầu TOP tìm kiếm Google bằng cách sử dụng các kỹ thuật SEO độc quyền nhanh chóng và bền vững.

Giúp khách hàng tăng trưởng doanh thu

Lợi nhuận là đích đến cuối cùng của SEO. Do đó chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng ROI cao nhất và mang đến doanh thu tăng gấp n lần cho bạn.

Phát triển và quảng bá thương hiệu

Nhờ phương pháp SEO thông minh của riêng mình. Chúng tôi sẽ nâng thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Và đặc biệt là có chỗ đứng trong tâm trí người tiêu dùng. Giúp bạn nổi bật giữa các đối thủ khác trên thị trường.

Hiệu quả 100%

Dịch vụ SEO thông minh của chúng tôi có khả năng phòng tránh những thay đổi bất ngờ của Google. Bởi vậy luôn mang đến hiệu quả cho bạn, giúp tiết kiệm ngân sách cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ SEO thông minh của chúng tôi vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Địa chỉ: P1702, FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0927085555

 Email: ceo.2tech@gmail.com

Website: www.seoking.vn-  www.seogiarehanoi.com- www.2tech.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *